Top những thương hiệu đồng hồ treo tường nổi tiếng của Pháp

Đồng hồ Pháp tuy không nổi tiếng như những thương hiệu đồng hồ xuất xứ từ Thụy Sỹ. Thế nhưng nếu chỉ nói về đồng hồ treo tường thì đồng hồ Pháp không thiếu những thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Vậy Pháp có những thương hiệu đồng hồ treo tường nổi tiếng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Đồng hồ Girod

Girod là thương hiệu đồng hồ lớn của Pháp và có chung nhà sản xuất với đồng hồ ODO nên có rất nhiều điểm tương đồng. Ngoài cái tên Girod thì người ta còn gọi những mẫu đồng hồ này với cái tên khác như: Irod, Gi-rốt hay J rốt.
Đồng hồ Girod Pháp
Đồng hồ Girod Pháp

Đồng hồ Jura

Đồng hồ treo tường Pháp cổ thương hiệu Jura có 10 con thép và 11 búa chơi 2 bản nhạc khác nhau. Gông chữ T mang lại chất âm hay và có độ ngân nga rộng. Đồng hồ này sử dụng máy Jura to đánh khỏe. Vỏ bè, được điêu khắc và trạm trổ 2 bên đối xứng đẹp mắt với mặt đồng hồ bát giác nằm, số nổi quốc tế. Mặt đồng hồ bên trong màu vàng toát lên vẻ sang trọng. Kính phía trong được trang trí thêm họa tiết quả chuông và đôi cánh thiên thần.
Đồng hồ Pháp Jura 
Đồng hồ Pháp Jura

Đồng hồ Odo

Hãng đồng hồ Odobez được ra đời từ năm 1708 tại vùng Morbier của Pháp – Cái nôi sản sinh ra rất nhiều hãng đồng hồ tủ danh tiếng của thế giới. Trải qua nhiều đời truyền nghề chế tạo máy đồng hồ tủ, đến nay đồng hồ ODO của pháp vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó, đồng hồ quả lắc ODO Pháp và đồng hồ ODO của Pháp vai bò là những dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong số các hãng đồng hồ Pháp treo tường khác.
Đồng hồ treo tường ODO của Pháp có các bản nhạc cơ bản sau:
Westminster
Ave Maria
Gai
Sonodo
Đồng hồ Odo Pháp cổ
Đồng hồ Odo Pháp cổ

Đồng hồ Vedette

Cổ điển nhưng không kém phần sang trọng là những điều mà người tiêu dùng nghĩ về những chiếc đồng hồ treo tường cổ của Pháp. Vedette không quá cứng nhắc như những chiếc đồng hồ tủ và đồng hồ để bàn Pháp khác. Chiếc đồng hồ này được thiết kế rất khéo léo khiến mỗi mẫu đồng hồ như một lâu đài tráng lệ vậy. Vedette có củ gông vuông bao gồm 8 thanh thép và máy 42 đánh bản nhạc West làm say đắm lòng người.
dong-ho-vedetee
Đồng hồ Vedette cổ của Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.